Honda CR-V 2013

SGTT.VN - CR-V thế hệ mới với dáng vẻ chắc chắn mang tính khí động học cao tạo điểm nhấn bởi các đường gân ấn tượng chạy dọc thân xe và thiết kế mặt trước đầy sức mạnh. Cản trước liền mạch với điểm nhấn là ca lăng ba thanh và đèn trước với bóng choá cầu, phần hạ tầng của cản trước vát lên tăng thêm tính khí động học của xe.

Nội thất bên trong CR-V hướng đến một không gian tiện nghi giống như những chiếc sedan, dễ dàng sử dụng với mọi người và dễ dàng mang các loại hành lý khác nhau. Điểm mới trong CR-V 2013 là thiết kế hàng ghế sau thông minh với khả năng tự động gập phẳng xuống sàn xe chỉ nhờ một động tác. Bảng điều khiển trung tâm thiết kế tỉ mỉ, hiện đại, chính xác và rực rỡ, màn hình iMID đem đến sự đa dạng trong các tuỳ chọn thông tin.

Hệ thống âm thanh của CR-V bao gồm ổ đĩa một CD và sáu loa đưa đến âm thanh trung thực, rõ ràng. CR-V mới cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe sinh thái bao gồm hai chế độ Econ Assist và Econ Mode giúp xe đạt được trạng thái tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Xe có hệ thống kiểm soát hành trình Cruise control lần đầu tiên được áp dụng cho CR-V và kích hoạt dễ dàng nhờ nút bấm tích hợp sẵn trên vôlăng, cho phép đi với một tốc độ không đổi mà không cần phải tác động lên chân ga.

Bên cạnh CRV- 2013 còn được trang bị hệ thống phun xăng liên tục điều chỉnh lượng nhiên liệu thông qua các cảm biến, hệ thống treo trước MC Pherson, hệ thống treo sau liên kết đa điểm, hệ thống trợ lực lái điện chủ động, hệ thống cân bằng điện tử (VSA).

Về an toàn CRV-2013 sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS kết hợp với hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, trang bị bốn túi khí: hai túi khí phía trước, hai túi khí bên thông minh có khả năng định vị vị trí người lái.

Thông số kỹ thuật CR-V 2.4. Kiểu hộp số: năm số tự động. Động cơ: DOHC i-VTEC. Kiểu động cơ: bốn xilanh thẳng hàng, 16 van. Dung tích xilanh (cm3): 2.354. Dung tích bình xăng (lít): 58. Dài x rộng x cao (mm): 4.535 x 1.820 x 1.685. Chiều dài cơ sở (mm): 2.620. Chiều rộng cơ sở (trước/sau): 1.565 x 1.565 (mm).